Google cho nhà xuất bản.

Cho dù bạn là nhà văn, blogger, nhà thiết kế, nhà phát triển hay bất kỳ kiểu người tạo nội dung hoặc nhà xuất bản nào, Google đều có giải pháp để giúp bạn kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của mình.

Tìm đối tượng, phát triển doanh nghiệp và kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của bạn. Google có các công cụ để giúp bạn làm tất cả, để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn làm những gì bạn yêu thích.

AdSense

Dễ dàng kiếm tiền từ trang web của bạn.

Nếu bạn là nhà xuất bản nhỏ, AdSense cung cấp một cách đơn giản và miễn phí để biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận. Bằng cách đặt quảng cáo được nhắm mục tiêu bên cạnh nội dung của mình, bạn sẽ tự động kiếm được tiền khi có người xem hoặc nhấp vào quảng cáo.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký

DoubleClick for Publishers

Tối đa hóa doanh thu với nhiều kênh và nguồn nhu cầu.

Google DoubleClick for Publishers (DFP) dành cho doanh nghiệp nhỏ là giải pháp quản lý quảng cáo miễn phí giúp nhà xuất bản bán, phân phối và đo lường tất khoảng không quảng cáo kỹ thuật số của họ. Bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu tối đa hóa giá trị của các lần hiển thị quảng cáo của mình.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký

Admob

Kiến doanh thu từ quảng cáo trong ứng dụng.

Với một loạt các định dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo video, quảng cáo gốc, quảng cáo xen kẽ và biểu ngữ, AdMob cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn kiếm tiền từ ứng dụng của bạn trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký

Câu chuyện thành công

Khách hàng của chúng tôi.

BuildEazy

Les Kenny đã xây dựng một trang web để hướng dẫn mọi người cách tạo đồ vật. Với AdSense, anh đã biến sở thích chế tác đồ gỗ thành công việc toàn thời gian.

Glassdoor

Trang web tuyển dụng trực tuyến Glassdoor đã tạo ra 100% doanh thu của mình và hiển thị quảng cáo với DoubleClick for Publishers Small Business.

biểu tượng PDF Xem PDF

Etermax

Etermax sử dụng AdMob làm nền tảng quảng cáo để đặt quảng cáo theo cách cho phép người dùng tiếp tục tận hưởng trò chơi của họ.