Analytics trên điện thoại di động

Việc hiểu về trang web, ứng dụng và quảng cáo trên điện thoại di động của bạn cũng như cách chúng thu hút doanh nghiệp đến trang web của bạn trở nên quan trọng hơn mỗi ngày. Google Analytics cho phép bạn đo lường các trang web, ứng dụng trên điện thoại di động và số lượt truy cập từ thiết bị di động có hỗ trợ web, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng cao cấp và cơ bản. Chúng tôi giúp nhà tiếp thị giành chiến thắng trên các màn hình và thiết bị bằng cách cung cấp cho họ thông tin chi tiết có liên quan đến khách hàng để giúp họ giành chiến thắng vào những thời điểm quan trọng. Cung cấp cho bản thân bạn đầy đủ thông tin để tạo các chiến dịch tiếp thị có mục tiêu và hiệu quả có thể tiếp cận khách truy cập của bạn cho dù họ đang ở đâu.

Thiết bị di động

Mobile App Analytics: đo lường giá trị toàn diện cho ứng dụng của bạn

Điện thoại di động đang thay đổi cách con người liên lạc, làm việc và vui chơi, đồng thời phần lớn sự chấp nhận và đổi mới gia tăng được thúc đẩy bởi các ứng dụng trên điện thoại di động. Mobile App Analytics cung cấp đo lường toàn diện toàn bộ quy trình của khách hàng để có được ứng dụng - từ khám phá để tải xuống cho đến tham gia tương tác. Báo cáo được thiết kế riêng cho nhà phát triển và nhà tiếp thị ứng dụng trên điện thoại di động, diễn đạt thông tin quan trọng với họ.

Tìm hiểu thêm

Tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất - trên các màn hình và thiết bị

Xem thống kê theo vị trí (tab Lớp phủ bản đồ) cho phép bạn hiểu được nguồn gốc hiện tại của lưu lượng truy cập từ điện thoại di động, cũng như đưa ra dự đoán về nơi lưu lượng truy cập sẽ tăng. Khám phá khách truy cập đang sử dụng thiết bị nào để tìm trang web của bạn để bạn có thể thể hiện thương hiệu của mình bằng các định dạng tốt nhất cho các thiết bị đó. Google Analytics có thể hiển thị những hệ điều hành trên điện thoại di động và thiết bị di động cụ thể nào đưa khách truy cập đến trang web, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trang truyền thông xã hội của bạn.

Tìm hiểu thêm

Đo lường quảng cáo trên điện thoại di động: hiểu điện thoại di động mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn như thế nào

Quảng cáo trên điện thoại di động của Google xuất hiện trên các thiết bị di động trong kết quả tìm kiếm của Google, trên các trang web nội dung và trong các ứng dụng. Sử dụng quảng cáo trên điện thoại di động của Google để đặt doanh nghiệp của bạn trước mọi người khi họ sử dụng điện thoại và máy tính bảng suốt cả ngày. Thiết lập mục tiêu, hiểu chuyển đổi trên điện thoại di động và sử dụng Google Analytics để bắt đầu đo lường thành công ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm.