GoogleAnalytics

Analytics quảng cáo

Bạn đã đầu tư rất nhiều để thu hút khách truy cập vào trang web của mình. Làm cách nào để bạn biết chương trình quảng cáo của mình có đang làm việc hay không? Xem tất cả các kênh kỹ thuật số -- bao gồm tìm kiếm, hiển thị, xã hội, đơn vị liên kết và email -- và xem cách chúng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi và lợi tức. Đưa phân tích của bạn tiến xa hơn với tích hợp AdWords độc đáo của chúng tôi -- bao gồm chiến dịch trên điện thoại di động và chiến dịch hiển thị.

Quảng cáo

Làm cho tiếp thị công cụ tìm kiếm của bạn hiệu quả hơn

Tiếp thị công cụ tìm kiếm dẫn khách truy cập vào trang web của bạn. Với Google Analytics, bạn có thể liên kết hành vi của khách truy cập với chiến dịch SEM của mình (qua Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác), đồng thời lựa chọn đặt giá thầu và từ khóa thông minh hơn. Nếu bạn sử dụng AdWords, bạn có thể tự động gắn thẻ các chiến dịch của mình và dễ dàng thấy bất kỳ khác biệt nào trong tỷ lệ chuyển đổi cho các vị trí đặt quảng cáo hoặc trang đích khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Sử dụng Tiếp thị lại để tiếp cận đúng khách hàng, một cách nhanh chóng và dễ dàng

Tiếp thị lại với Google Analytics cho phép bạn chạm vào thông tin chuyên sâu phong phú về khách hàng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn -- và sau đó hiển thị cho họ quảng cáo được nhắm mục tiêu trên toàn bộ web trực tiếp đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm

Hiểu cách quảng cáo hiển thị hình ảnh đóng góp vào chương trình của bạn

Tìm hiểu xem hiển thị có thể giới thiệu khách hàng mới đến trang web của bạn hiệu quả như thế nào. Tập trung vào các vị trí cụ thể và hiểu các vị trí này thu hút đúng loại khách truy cập hiệu quả như thế nào. Tích hợp của chúng tôi với Mạng hiển thị của Google (GDN) có nghĩa là bạn có thể sử dụng AdWords để tạo và quản lý chiến dịch và sau đó chèn thẻ Google Analytics vào các chiến dịch tiếp thị GDN để đo lường thành công.

Dành sự chú ý xứng đáng cho các chiến dịch trên điện thoại di động

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên điện thoại di động hoặc đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động, bạn sẽ muốn hiểu hiệu suất. Vị trí đặt quảng cáo trên điện thoại di động thu hút một loại khách truy cập khác và Google Analytics cho bạn biết cách họ thao tác. Bạn có thể chia nhỏ dữ liệu theo thiết bị, đo lường hiệu suất quảng cáo và tối ưu hóa cả trang web trên điện thoại di động và trang web thông thường bằng cách sử dụng số liệu quen thuộc như thời gian trên trang web, số trang không truy cập và tỷ lệ chuyển đổi.

Tìm hiểu thêm

Xem cách chiến dịch quảng cáo của bạn làm việc cùng với Kênh đa kênh

Bạn đang quảng cáo trên nhiều kênh kỹ thuật số -- SEM, hiển thị, xã hội, đơn vị liên kết và nhiều kênh khác -- và điều quan trọng là hiểu vai trò của từng kênh và cách các kênh làm việc cùng nhau để tăng khách hàng và chuyển đổi. Kênh đa kênh cung cấp cho bạn hình ảnh đầy đủ của những kênh làm việc tốt nhất và những kênh làm việc ít hiệu quả nhất, cho phép bạn tối ưu hóa và cải thiện các chương trình tiếp thị kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm

Đo lường chiến dịch cung cấp thông tin chuyên sâu về các kênh làm việc và các kênh không làm việc

Đo lường chiến dịch trên tất cả các kênh để xem hoạt động tiếp thị nào thực sự sinh lợi. Xem các báo cáo được phân đoạn theo kênh và xem dữ liệu theo thời gian thực trong tài khoản của bạn vài phút sau khi chiến dịch bắt đầu. Bạn sẽ thấy mức độ gắn kết và hoạt động chuyển đổi cho bất kỳ liên kết nào mà bạn gắn thẻ, kể cả email và biểu ngữ. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chiến dịch ngoại tuyến hướng người dùng đến trang web của mình.

Tìm hiểu thêm